Để cảnh quan trở lên thoáng mát, tạo lên không gian xanh – sạch – đẹp, dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội sẽ là dịch vụ không thể thiếu với mọi khách hàng, với mục tiêu “ Khách hàng là nền tảng”, Trịnh Thập tự tin sẽ là lựa chọn hoàn hảo ngay khi có nhu cầu sử dụng!

Cảnh Quan Trịnh Thập – đơn vị cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội uy tín

Cảnh Quan Trịnh Thập – đơn vị cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội uy tín

Không chỉ được biết đến là đơn vị cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội chất lượng, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều các dịch vụ khác như chăm sóc, trồng cỏ, cho thuê cây xanh,… đến mọi địa bàn trên Hà Nội. Để được khách hàng tin tưởng, chắc chắn các đơn vị sẽ có các đặc trưng riêng, Trịnh Thập là một trong những đơn vị:

  • Có đội ngũ nhân viên hàng đầu về thiết kế, cắt tỉa cây xanh, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp theo quy trình riêng của đơn vị, có kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn thực hiện dịch vụ dễ dàng, nhanh chóng. 
  • Nhân viên CSKH tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng trước và sau khi sử dụng dịch vụ, tư vấn và giải đáp thắc mắc ngay khi khách hàng có yêu cầu.
  • Máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến, chúng tôi không ngừng đổi mới và chuyển giao kỹ thuật cắt tỉa theo các phương pháp khác nhau, giúp đẩy nhanh tiến độ quá trình cắt tỉa. Dưới sự tham gia của máy móc, cây cảnh sẽ được tạo hình đẹp hơn, không bị ảnh hưởng đến sự phát triển của cây.
  • Quy trình dịch vụ được quy định rõ ràng, tư vấn chi tiết và cụ thể để khách hàng nắm rõ, tránh thực hiện thiếu sót ảnh hưởng đến lợi ích của khách hàng.
  • Đặc biệt, các dịch vụ đi kèm đầy chất lượng như dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ bảo hành sau khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh diễn ra nhanh chóng, khắc phục kịp thời các vấn đề khi phát sinh. Giá cả dịch vụ vô cùng rẻ, cạnh tranh thị trường, phù hợp với mọi khách hàng, không phát sinh thêm các chi phí khác.

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội

Quy trình thực hiện dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội

Khảo sát: Sau khi khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ, Trịnh Thập sẽ tiến hành khảo sát không gian, tìm hiểu tình hình cụ thể của các loại cây cần thiết để cắt tỉa.

Lập kế hoạch và báo giá: Tùy theo không gian, địa hình, các loại cây cần cắt tỉa, chúng tôi sẽ thiết kế và đưa ra các lựa chọn phù hợp về hình dáng cây để khách hàng lựa chọn. Trong trường hợp, khách hàng đưa ra yêu cầu thiết kế, Trịnh Thập sẽ lắng nghe và cắt tỉa sao cho phù hợp nhất với yêu cầu của khách hàng. Đồng thời thực hiện báo mức giá chi tiết, rõ ràng theo phương án cắt tỉa đã đề ra.

Tiến hành cắt tỉa: Sau khi khách hàng đồng ý với phương án và mức giá, Trịnh Thập tiến hành thực hiện cắt tỉa cây xanh theo đúng tiến độ, thời hạn đã đề ra.

Đánh giá, bảo trì: Hoàn thành xong công việc, cây xanh sẽ được tiến hành kiểm tra và đánh giá tình trạng sau khi cắt tỉa, khắc phục kịp thời nếu xảy ra các vấn đề khác.

Tư vấn và hỗ trợ: Chúng tôi luôn làm việc trên mọi khung giờ mỗi ngày, vì vậy khách hàng có thể liên hệ để được hỗ trợ nhanh chóng, tư vấn và giải đáp các thắc mắc sau khi sử dụng.

Với dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Hà Nội của Trịnh Thập, khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ đầy chất lượng, giá cả phải chăng, tiết kiệm thời gian, chi phí nhất!

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Trịnh Thập

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Trịnh Thập

Dịch vụ tiết kiệm thời gian

Số lượng cây xanh tại các khuôn viên, sân vườn hay công ty đều rất lớn, khách hàng sẽ phải bỏ ra thời gian dài để có thể chăm sóc và cắt tỉa gọn gàng. Thời gian để xác định hình dáng mà mình muốn tùy theo mỗi loại cây, tìm hiểu các trang thiết bị cần thiết để cắt tỉa và sử dụng sẽ là vấn đề khiến bạn đau đầu. Hiểu được điều đó, dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Trịnh Thập không ngừng phát triển và mang đến cho khách hàng những lựa chọn tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

Dịch vụ tiết kiệm chi phí

Để cắt tỉa cây xanh, các thiết bị, máy móc, dụng cụ sẽ là đồ vật không thể thiếu, thuê nhân công kỹ thuật, nhân viên thiết kế sẽ là khoản kinh phí không nhỏ, các khoản phát sinh bất ngờ cũng sẽ là vấn đề mà khách hàng quan tâm sau mỗi lần cắt tỉa. Trịnh Thập đưa ra các bảng giá cho từng loại dịch vụ, giúp khách hàng có thể tham khảo và dễ dàng dự tính được chi phí mà mình bỏ ra, giá cả luôn được công khai minh bạch, rõ ràng, cạnh tranh với mọi đơn vị trên thị trường.

Dịch vụ thiết kế hoàn mỹ

Cây xanh sẽ được chúng tôi khảo sát và đưa ra các phương án thiết kế phù hợp với không gian của khách hàng. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể đưa ra các yêu cầu của bản thân để Trịnh Thập có thể tùy theo đó điều chỉnh và thiết kế và tiến hành thi công theo đúng các tiêu chí, yêu cầu của khách hàng, mang đến không gian sạch đẹp, phù hợp thẩm mỹ.

Thông tin liên hệ:

CẢNH QUAN TRỊNH THẬP

  • Địa chỉ: Ngách 82, ngõ Thống Nhất, P.Cự Khối, Q.Long Biên, Hà Nội
  • Hotline: 0962 1800 18
  • Email: trinhthapcayvanphong@gmail.com
  • Website: www.caycanhtrinhthap.com